Giới thiệu

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam, Công ty cổ phần đầu tư Thuận An DMC cam kết mang đến cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.

Chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Trung Đông....Với mong muốn cung ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia phát triển có nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam trong các ngành nghề kinh tế nhằm giúp lao động Việt Nam giải quyết việc làm, xóa nghèo, tăng thu nhập và vươn lên làm giàu.

Đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động

Với sự đầu tư cao về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ đông ddaor và chuyên nghiệp, quá trình tự hoàn thiện, phát triển không ngừng, Thuận An DMC được các đối tác nước ngoài đánh giá là công ty xuất khẩu lao động có uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp

Để đảm bảo người lao động lựa chọn được những ngành nghề, công việc phù hợp nhất, người lao động sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích của các chuyên gia tư vấn, các cán bộ có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Thuận An DMC luôn mong muốn

Cung ứng số lượng đông đảo nguồn nhân lực đến làm việc tại nhiều quốc gia phát triển, thu nhập cao, góp phần giải quyết nhiều việc làm chất lượng, tăng thu nhập cho người lao động. Bên cạnh đó góp phần đẩy mạnh hợp tác kinh tế, văn hóa giữa Việt Nam với thế giới...

Chúng tôi cam kết

Tôn chỉ mục đích của Thuận An DMC là " Quyền lợi của doanh nghiệp gắn liền với quyền lợi của người lao động". Công ty luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để đem đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Giá trị cốt lõi công ty hướng đến là " Chắp cánh ước mơ, nâng tầm cuộc sống" cho mọi người.

Bằng sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và sự quyết tâm đồng lòng của tập thể cán bộ nhân viên trong công ty. Mục tiêu hường đến của Thuận An DMC là sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Việt Nam trong một vài năm tới. 

Để đạt được mục tiêu nêu trên, công ty đã và đang tiếp tục hoàn thiện tổ chức bộ máy theo hướng chuyên nghiệp, xem xét và lựa chọn các đối tác uy tín nhất. Bên cạnh đó công ty đặc biệt coi trọng công tác quản lý lao động trong quá trình làm việc tại nước ngoài nhằm bảo vệ tốt nhất những quyền hợp pháp cho người lao động.

Trong thời gian săp tới, để đáp ứng và cung cấp mọi thông tin chính xác nhất tới người lao động, Thuận An DMC sẽ triển khai tiếp nhận hồ sơ lao động, cử cán bộ tư vấn và tuyển dụng tại các xã, phường. Ngoài ra, công ty sẽ đặc biệt quan tâm, trú trọng đến công tác đào tạo lao động trước khi xuất cảnh để nâng cao chất lượng lao động, đáp ứng nhu cầu thị trường và nâng cao uy tín của công ty./.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY  

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH, GIẤY PHÉP KINH DOANH

 QUYẾT ĐỊNH GIAO NHIỆM VỤ, DỪNG NHIỆM VỤ CHO CHI NHÁNH